Sniper Elite V2 Remastered PS4 & Nintendo Switch

0
30

Sniper Elite V2 Remastered คุณเป็นนักแม่นปืนชั้นยอด Karl Fairburne กระโดดร่มลงในเบอร์ลินท่ามกลางจุดยืนสุดท้ายของเยอรมัน ภารกิจของคุณคือป้องกันเทคโนโลยีจรวดนาซี V2 ตกไปอยู่ในมือของกองทัพแดง คุณต้องช่วยนักวิทยาศาสตร์คนสำคัญกระตือรือร้นที่จะทำลายสหรัฐฯและยุติคนที่ขวางทางคุณ ชิงทรัพย์… ขยายตัว คุณเป็นนักแม่นปืนชั้นยอด Karl Fairburne กระโดดร่มลงในเบอร์ลินท่ามกลางจุดยืนสุดท้ายของเยอรมัน ภารกิจของคุณคือป้องกันเทคโนโลยีจรวดนาซี V2 ตกไปอยู่ในมือของกองทัพแดง คุณต้องช่วยนักวิทยาศาสตร์คนสำคัญกระตือรือร้นที่จะทำลายสหรัฐฯและยุติคนที่ขวางทางคุณ

ชิงทรัพย์เป็นกุญแจสำคัญในขณะที่คุณพบว่าตัวเองติดอยู่ระหว่างสองกองทัพที่สิ้นหวังในการแข่งกับเวลา อาวุธหลักที่แท้จริงสะกดรอยตามเป้าหมายเสริมตำแหน่งของคุณตั้งค่าการยิงและใช้ทักษะความอดทนและไหวพริบในการบรรลุภารกิจ

กราฟิกและเทคโนโลยีการเรนเดอร์ใหม่ทั้งหมดมอบการปรับปรุงรายละเอียดกล้อง X-ray kill ให้กับลูกของคุณ ร่วมเป็นสักขีพยานถึงพลังอันน่าสะพรึงกลัวของกระสุนของคุณเมื่อมันเข้าสู่ร่างกายของศัตรู
เมื่อรวมภารกิจทั้งหมดของ DLC แล้วนำชะตากรรมของสงครามไปสู่มือของคุณและตามล่า Fuhrer ด้วยตัวเอง ล่มสลาย

วันวางขายแล้ววันนี้ ที่ร้าน ดิสชแนล ชั้น 3 ฟอร์จูนทาวน์
ประเภท วิดีโอเกมยิงมุมมองบุคคลที่สาม
ผู้เล่น 1
โทร 086-101-6838
[email protected]

Playstation 4
Sniper ยอดเยี่ยมจากปี 2012 ที่ได้รับความนิยม Sniper Elite V2 จะเห็นคุณโดดร่มลงสู่สงครามโลกครั้งที่ 2 ในกรุงเบอร์ลินท่ามกลางสถานที่สุดท้ายของเยอรมัน
คุณต้องป้องกันเทคโนโลยีจรวดนาซี V2 ไม่ให้ตกไปอยู่ในมือผิด ทุกนัดมีค่า ใช้มันอย่างชาญฉลาด 

ใช้ประโยชน์จากอาวุธของแท้ไล่ตามเป้าหมายของคุณตั้งค่าการยิงและใช้ทักษะความอดทนและไหวพริบในการบรรลุภารกิจของคุณ ชิงทรัพย์เป็นกุญแจสำคัญในขณะที่คุณพบว่าตัวเองติดอยู่ระหว่างสองกองทัพที่สิ้นหวังในการแข่งกับเวลา 
คุณสมบัติใหม่ที่รวมอยู่ใน Remaster 
•รวม DLC ทั้งหมด – นำFührerพร้อมกับภารกิจ DLC แผนที่และอาวุธทั้งหมด
•โหมดภาพถ่าย – แบ่งปันภาพถ่ายที่น่าทึ่งกับชุมชน
•ผู้เล่นหลายคน & Co-op – แข่งขันได้ใน 7 โหมดสูงสุด 16 ผู้เล่นออนไลน์หรือร่วมทีมกับเพื่อนสำหรับโหมด co-op ที่น่าตื่นเต้น 4 โหมด
•ภาพจากมาสเตอร์ – รู้สึกราวกับว่าคุณอยู่ในแนวหน้าด้วยกราฟิคที่ได้รับการปรับปรุงซึ่งนำความคลาสสิคมาสู่ชีวิตและการสนับสนุน PS4 Pro 4K & HDR 
•ตัวละครที่เล่นได้ใหม่ – เล่นกับตัวละครจาก

ฟีเจอร์Zombie Army series Rebellion ออนไลน์ ข้อกำหนดในการให้บริการและนโยบายความเป็นส่วนตัวที่บังคับใช้ (playstationnetwork.com/terms-of-service & playstationnetwork.com/privacy-policy) 

ผู้เล่น 1 คนผู้เล่น
เครือข่าย 2-16 – เกมเต็มต้องใช้การเป็นสมาชิกPlayStation®Plusเพื่อเข้าถึงผู้เล่นหลายคนออนไลน์
ขั้นต่ำ 200MB ขนาดประหยัด
DUALSHOCK®4การ
เล่นออนไลน์ (ไม่บังคับ)

Nintendo Switch

ผู้เล่นหลายคน & CO-OP – แข่งขันกันในโหมดผู้เล่นหลายคน 7 โหมดสำหรับผู้เล่นสูงสุด 4 คนในท้องถิ่นและ 8 คนออนไลน์หรือร่วมทีมกับเพื่อนและต่อสู้ผ่านโหมด Co-op 4 โหมด

NINTENDO SWITCH EXCLUSIVE CONTROLS – ปรับปรุงสำหรับ Pro Controller และรองรับการควบคุมการเคลื่อนไหว

ภาพจากมาสเตอร์ – กราฟิกพื้นผิวและเอฟเฟกต์ที่ทันสมัยทำให้คลาสสิกนี้มีชีวิตชีวา

โหมดภาพถ่าย – จับภาพและแบ่งปันภาพถ่ายที่น่าทึ่ง

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here